Giới thiệu

Công ty TNHH Một thành viên Nhâm Nguyễn chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống thiết bị bếp, giặt là công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn…  Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Thiết bị bếp, thiết bị sơ chế, thiết bị lạnh, thiết bị phòng bánh, thiết bị quầy bar, thiết bị inox, hệ thống thông gió, khử mùi, thiết bị giặt là …

Ra đời từ năm 2010 với đội ngũ nhân viên chủ chốt có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, Công ty Nhâm Nguyễn tự tin giới thiệu đến quý khách hàng lỉnh vực hoạt động của mình.

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ đa dạng từ các nước như Tây Ban Nha, Italia, Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Đài Loan… Chính nhờ vậy, chúng tôi có khả năng đáp ứng  tất cả nhu cầu về chất lượng và giá cả của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty có uy tín trong thị trường bếp, chúng tôi không ngừng học hỏi, phấn đấu trong dịch vụ bán hàng và hậu mãi. Chúng tôi đảm bảo tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh và chi phí hợp lý nhất.

- Tiltle: bếp công nghiệp, bếp Á, bếp Âu, chiên nhúng, chiên phẳng, bếp nướng, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ kính, bàn inox, chậu inox, lò nướng, máy đánh bột, hệ thống thông gió, máy xay thịt, máy thái thịt, máy cưa xương, máy làm kem...

Lên đầu