NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MẶT KÍNH SCHOTT TRÊN MẶT BẾP ĐIỆN TỪ

Mặt kính Schott Ceran được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nhà bếp. Cùng Bếp và Gia dụng cao cấp EUROSUN tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của mặt kính Schott và tại sao các bếp điện từ cao cấp thường được sử dụng mặt kính này trong sản xuất.

Mặt kính Schott Ceran là gì?

Schott là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. Thị trường cốt lõi của tập đoàn Schott là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến ​​trúc. Tập đoàn này được xếp hạng số 1 thế giới với nhiều sản phẩm nổi bật trong đó có mặt kính Schott Ceran. Sản phẩm này được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp.

Chất lượng, độ bền và hiệu suất nấu ăn đã được đưa vào thử nghiệm hơn một triệu lần. Kể từ khi tiếp thị sản phẩm mặt kính Schott thành công vào năm 1971, thương hiệu Schott đã trở thành một biểu tượng của nấu ăn hiện đại, cũng như các yếu tố trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu.

QC_kieng SCHOOT

Bếp điện từ EUROSUN sử dụng kiếng SCHOOT CERAN được nhiều khách hàng ưu chuộng

(Ảnh minh họa)

Những ưu điểm nổi trội của mặt kính Schott

Mặt kính Schott được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Đây là một loại vật liệu có chất lượng cao, có khả năng chống sốc nhiệt đột ngột lên đến 800°C . Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimony. Không chỉ có khả năng chống sốc nhiệt, mặt kính Schott rất cứng, bền và chống va đập tốt.

Theo đó, một số thử nghiệm đã được thực hiện và chứng minh sức mạnh cơ khí của kính có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, khả năng dẫn nhiệt của kính Schott Ceran rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

Với những ưu điểm nổi bật của mặt kính Schott phía trên, nhiều thương hiệu Bếp và gia dụng cao cấp trong đó có thương hiệu EUROSUN của Đức, đã đưa vào sản xuất các dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp.

Do vậy, sản phẩm bếp điện từ chính hãng EUROSUN không chỉ đảm bảo thẩm mỹ sang trọng, tinh tế với mặt kính Schott của Đức mà còn có khả năng chịu nhiệt cao, an toàn, tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Lên đầu